561/13/25 QL.1A, KP.3A , P. THẠNH LỘC, QUẬN 12 TPHCM
Hỗ trợ khách hàng 24/7 Hotline1: 0932.023.469

ĐỊA CHỈ IN TEM NHÃN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tem nhãn là một phần không thể thiếu cho bất kỳ sản phẩm nào muốn tung ra thị trường để bán. Không có tem nhãn, người tiêu dùng sẽ không thể biết được đó là sản phẩm gì, có tác dụng ra sao, thành phần nguyên liệu được sử dụng là gì… Ngay cả khi sản phẩm đã có tem nhãn, nhưng vì không được chú trọng khâu thiết kế nên sản phẩm đó bị lu mờ giữa vô số sản phẩm khác và không được người tiêu dùng chọn mua. Vì vậy, in tem nhãn luôn được các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm chú trọng.

In tem nhãn theo 12 tháng trong 01 năm tại Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, TP HCM

            Tem nhãn in màu, in logo thương hiệu.

In tem nhãn tại Bình Phước

MÃ VẠCH HƯNG PHÁT IN TEM NHÃN PHỤ, TEM NHÃN HÀNG HÓA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 

Giấy decal nhuộm màu, in màu

Giấy decal nhuộm màu, in nền, bế con quấn cuộn đầy đủ các màu sắc.

in tem nhãn tại bình dương

Giấy decal bán cảm nhiệt MW0052F in màu bế con quấn cuộn cho các dòng máy in tem Barcode.

In tem nhãn, in tem decal, in Sticker, in label, in bao bì, in tem decal dạng cuộn, in tem barcode, tem số nhảy tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Một sản phẩm dù tốt nhưng không có thương hiệu thì sẽ khó tiếp cận khách hàng. Cho nên, ngoài việc tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng, bạn cần lưu ý phát triển thương hiệu. Và đầu tư vào nhãn mác là một phần quan trọng của quá trình xây dựng thương hiệu.

In tem nhãn dán tại Bình Dương

Giấy in tem nhãn dán sản phẩm có in vệt màu, in logo thông tin khách hàng, dành cho những khách hàng muốn tự in thông tin một cách chủ động và linh hoạt.

Ngoài tác dụng giúp xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng, tem nhãn mác còn là công cụ giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm chính hãng với hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường. Thông qua nhãn mác, người tiêu dùng còn có thể đọc thông tin và hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Như vậy, việc thiết kế và in tem nhãn là giải pháp thông minh để gia tăng doanh số, phát triển công ty. Vấn đề còn lại là chọn một địa chỉ thiết kế và in tem nhãn uy tín, kinh nghiệm. Hiểu được sự cần thiết, tầm quan trọng của tem nhãn trong kinh doanh sản phẩm, Mã Vạch Hưng Phát cung cấp đến các khách hàng dịch vụ in tem nhãn chất lượng cao tại Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước... Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những con tem nhãn dành cho sản phẩm trong thời gian sớm nhất với chất lượng tuyệt hảo nhất.

in tem nhãn phụ tại bình dương

In tem phụ, in nhãn phụ, nhà in tem nhãn tại  Thành phố Hồ Chí Minh

In tem nhãn dán tại Long An, Tiền Giang, Mỹ Tho, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Trà Vinh

Công nghệ in Flexo là gì  và các thành phần chính để in ra một sản phẩm tem nhãn. Cùng tìm hiểu với chúng tôi về quy trình in tem nhãn.In tem nhãn dán sản phẩm, tem phụ tại Bình DươngTem phụ dán sản phẩm như hoa quả, trái cây, rau củ...

A. TRƯỚC HẾT BẠN CẦN PHẢI BIẾT CÔNG NGHỆ IN FLEXO LÀ GÌ ?

Công nghệ in Flexo còn gọi là in màu, tên tiếng Anh Flexography, nó khác với in tem nhãn trên máy mã vạch, là phương pháp in trực tiếp do có bản nổi hay còn gọi là kỹ thuật in nổi, các phần tử in là những hình ảnh, thông tin trên bản in nằm cao hơn những phần tử không in, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ cell. Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các cell trên bề mặt trục in.

In tem nhãn cho nghành dược phẩm, tem nhãn nghành y tế

                       Tem nhãn in sẵn bế con dán sản phẩm.

B. CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH ĐỂ IN RA MỘT CON TEM NHÃN HOÀN THIỆN.

1. Máy in Flexo, máy in tem nhãn decal dạng cuộn.

Thông thường máy in Flexo có 02 loại, một là loại in theo dạng khuôn dập, loại thứ hai là in theo dạng lăn. Dạng khuôn dập thì cho cho ra chất lượng hình ảnh trên sản phẩm tương đối trung bình, độ sắc nét không cao. Đối với dạng in trục lăn thì nó tương đối phức tạp hơn, giá thành cao do nó cho ra bản in sắc nét, đẹp hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in như Onda, Shiki, Owasaki, Lintec…đa số tại Việt Nam chúng ta sử dụng các dòng máy của Nhật là chính.

Chuyên in tem nhãn, tem phụ, nhãn phụ tại Vũng Tàu, Đồng Nai, Biên Hòa

Máy in Flexo dạng cuộn chuyên dụng dùng để in tem nhãn dán, tên gọi thông thường là máy in tem nhãn.

2. Khuôn bản in tem nhãn của máy Flexo.

Khuôn in flexo được làm bằng nhựa photopolymer. Khuôn in có thể được chế tạo bằng phương pháp quang hóa, CTP hoặc khắc laser, sau đó được gắn lên trục in nhờ băng keo 2 mặt hoặc từ trường. Việc lựa chọn khuôn in bao gồm độ dày, độ cứng, số lớp, tùy vào từng vật liệu in như giấy, carton hay màng mà ta quyết định chất liệu khuôn in cho phù hợp.

In tem decal phi tròn, hình Elip, hình thoi tại Hồ Chí Minh

In tem decal phi tròn, tem hình Elip, hình chữ nhật, in màu sắc.

3. Giấy nguyên liệu in tem nhãn decal, sticker.

Thông thường in tem nhãn trên máy Flexo phải sử dụng loại giấy dạng cuộn hay giấy quấn cuộn, nó khác với in Offset. Bạn có thể tùy chọn các loại như giấy thường như AW0331, AW0339, MW0066, MW003… đây là những loại giấy thông dụng có thể dùng tay xé rách, cao cấp hơn thì dùng giấy decal nhựa PVC, hay giấy decal trong…tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn lựa, hoặc các bạn tham khảo thêm các loại giấy in tem nhãn mã vạch tại http://hungphatbarcode.com/

Bán giấy in tem nhãn mã vạch tại Đà Nẵng

Giấy decal nguyên liệu dùng để in tem nhãn decal dán, Sticker, Label.

4. Mực in tem nhãn decal, sticker.

Mực in tem nhãn trên máy Flexo cũng khác so với mực in trên máy mã vạch, nó phải sử dụng mực nước, máy in mã vạch thì dùng mực bột tráng lên màng PE sau đó quấn cuộn.

Tùy vào mục đích sử dụng như bao bì, tem nhãn dán, loại máy in, hệ thống cấp mực, hệ thống sấy khô... hay các chuẩn mực của hệ thống kiểm tra mà thành phần mực khác nhau và cơ bản mực in Flexo chia làm 3 loại:
- Mực in dựa trên cơ sở dung môi hữu cơ, thành phần mực gồm:

+ Dung môi : 60-80%: etanol; n-propanol; n-propylaxetate; nepan...

+ Nhựa (tan trong dung môi hữu cơ):13%: nitrocellulose, polyamide, nhựa cứng, acrylic, colophane, shellac...

+ Pigment : 8-12%, Phụ gia:2-5%: chất làm dẻo, silicone...Cơ chế khô nhờ bay hơi và thường in trên giấy hay màng, thành phần với mỗi loại vật liệu sử dụng thì khác nhau.

- Mực in trên cơ sở dung môi là H2O thì tỉ lệ thành phần giống trên, nước có thể pha thêm dung môi hữu cơ, nhựa tan hoặc phân tán trong dung môi, Pigment có độ đậm màu lớn hơn ở mực dung môi hữu cơ, cơ chế khô : thấm hút 70%, bay hơi 30%
- Mực UV có các thành phần sau:

+ Nhựa: là các polymer mạch ngắn, monome: acrylate, epoxy.. có chứa liên kết C-O-C

+ Chất kích hoạt khơi mào:10-15% có tác dụng tạo phản ứng polymer hoá dưới tác dụng cuả tia UV.

+ Pigment:14-20%

+ Phụ gia:2-5%, cơ chế khô nhờ tia UV nên phải có đèn UV đặt sau mỗi đơn vị in, Mực in sử dụng 4 màu cơ bản CMYK, nếu in thêm màu thì khác.

In tem nhãn dán tại đồng nai, vũng tàu

5. Dao bế tem nhãn decal, sticker, label.

Nó là công đoạn cuối cùng để cho ra sản phẩm, dao bế dùng để cho sản phẩm có các hình dáng đẹp, theo yêu cầu từ khách hàng. Thông thường dao bế ở Việt Nam có 02 loại chính nhập từ Trung Quốc và Nhật Bản, lưỡi dao Nhật thì tốt hơn, bế lâu cùn hơn.

C. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ IN FLEXO.

Kỹ thuật in Flexo cho chất lượng in không cao như các công nghệ khác nếu in ở dạng hình ảnh. Thông thường in flexo thường dùng màu pha (màu solid) với trục anilox dẫn mực nên có ưu điểm là chất lượng sản phẩm khi in ra đồng đều và có độ màu đậm vì sử dụng Tram 150 DPI. Công nghệ in Flexo đang được sử dụng rộng rãi và có nhiều tiềm năng phát triển nhờ có ưu điểm là đáp ứng được tiến độ sản xuất lớn, có thể in ấn trên các vật liệu dạng cuộn dành cho các dòng máy dán tự động. 

In tem decal dán nghành thủy sản tại vũng tàu
Tem nhãn dán thành phẩm đẹp mê ly.

Đặc biệt Công nghệ flexo có hệ thống bế tự động ngay sau quá trình in. Nếu vật liệu khi in là các loại decal thì các phần dư thừa của sản phẩm cũng được bóc rời khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo là lựa chọn thích hợp để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và in được trên nhiều chất liệu đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme...

Địa chỉ in tem nhãn mã vạch ở đâu chính hãng, chất lượng?

Mã Vạch Hưng Phát là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy giúp bạn có thể lựa chọn được các mẫu máy in mã vạch đảm bảo, chất lượng http://hungphatbarcode.com/ chuyên cung cấp các dòng máy in mã vạch,máy đọc mã vạch,decal – tem nhãn,mực in mã vạch,đầu in mã vạch,máy tính cảm ứng,két sắt đựng tiền và các dòng máy khác nhau.Công ty TNHH MTV Mã Vạch Hưng Phát chất lượng tạo nên thương hiệu.

TPHCM -  Địa chỉ: 561/13/25 QL.1A, KP.3A , P. THẠNH LỘC, QUẬN 12 TPHCM

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá

Các dòng máy in mã vạch tốt nhất hiện nay

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

NHỮNG LỖI CƠ BẢN CỦA MÁY IN MÃ VẠCH VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

CÁC LỖI CƠ BẢN TRONG MÁY IN MÃ VẠCH BIXOLON

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

3 loại mực in mã vạch được dùng nhiều nhất trên thị trường

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

Giấy decal sử dụng cho máy in mã vạch

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

Tóp 5 thương hiệu máy in mã vạch tốt nhất hiện nay trên thị trường

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

CÁCH NHẬN BIẾT MÃ VẠCH CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

GIẢI PHÁP MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHO NGÀNH HÀNG BÁN LẺ,CÁC CỬA HÀNG, SIÊU THỊ VỪA VÀ NHỎ

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

  • Đang Online : 1
  • Tổng truy cập : 595604
1
Bạn cần hỗ trợ?