561/13/25 QL.1A, KP.3A , P. THẠNH LỘC, QUẬN 12 TPHCM
Hỗ trợ khách hàng 24/7 Hotline1: 0932.023.469

MÃ VẠCH HƯNG PHÁT CHUYÊN IN TEM PHỤ, IN NHÃN PHỤ, IN TEM NHÃN DECAL, IN NHÃN MÁC, IN BAO BÌ, TEM NHÃN CAO CẤP, IN TEM NHÃN HÀNG HÓA.

MÃ VẠCH HƯNG PHÁT CHUYÊN IN TEM PHỤ, IN NHÃN PHỤ, IN TEM NHÃN DECAL, IN NHÃN MÁC, IN BAO BÌ, TEM NHÃN CAO CẤP, IN TEM NHÃN HÀNG HÓA.

 

In tem nhãn dán có keo

In tem nhãn dán có keo, tem đã in và bế sẵn kích thước, khách hàng chỉ việc mang về và bóc ra dán mà thôi.

Mã Vạch Hưng Phát chuyên In tem phụ, in nhã phụ, in tem nhãn quấn cuộn cho máy dán nhãn tự động, in tem nhãn phụ, tem dán thùng, tem dán sản phẩm.

Ngày nay kinh tế thị trường phát triển mạnh, thu nhập của con người ngày càng cao thì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng lớn, khi họ bỏ ra một số tiền để mua một sản phẩm dù cao cấp hay bình dân ngoài chất lượng sản phẩm thì hình dáng bên ngoài cũng rất được chú tâm.

In tem nhãn mã vạch có logo tại đồng nai, vũng tàu

In tem nhãn decal quấn cuộn, nhận in logo, thông tin lên tem nhãn.

Tem nhãn decal in màu bế sẵn cho máy dán nhãn tự động

Mã Vạch Hưng Phát chuyên tem nhãn in những vệt màu tại những vị trí khách yêu cầu, bế con quấn cuộn xong tiếp tục sẽ in thêm thông tin, mã vạch..

Nắm bắt được vấn đề trên các nhà sản xuất luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng, mà đặc biệt là vấn đề nhãn mác, tất cả mọi người rất chú trọng làm đẹp con nhãn, mẫu mã sản phẫm luôn luôn được làm mới, sản phẩm gắn liền với sự sống còn của các doanh nghiệp.

In tem nhãn mã vạch tại Tiền Giang, Long An

Tem decal vỡ hay còn gọi là tem decal niêm phong - Tem nhãn decal in màu, bế con quấn cuộn.

Mã Vạch Hưng Phát chuyên tem nhãn cho nghành thực phẩm, tem nhãn nghành thủy sản, tem nhãn nghành gốm sứ.

Bạn sản xuất ra một sản phẩm muốn tiêu thụ trong nước hay xuất khẩu thì tất cả đều phải có nhãn mác một cách rõ ràng và đầy đủ thông tin như thành phần, chất liệu, trọng lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng…Thông thường những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ thường chọn tem phụ in một màu trắng đen, nhưng ngày nay nhu cầu này đã thay đổi rất nhiều, họ rất chú trọng vào việc làm đẹp con nhãn với nhiều màu sắc, nhãn mác rực rỡ sẽ góp phần nâng tầm sản phẩm của các bạn lên một đẳng cấp mới.

In tem phụ dán rau củ quả cho hệ thống cửa hàng, siêu thị

Mã Vạch Hưng Phát chuyên In tem phụ dán rau củ quả, trái cây cho hệ thống cửa hàng, siêu thị.

Là một nhà in ấn tem nhãn dán phẩm, chúng tôi thấu hiểu vấn đề khó khăn và nhu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi có nhiều phương án in ấn tem nhãn phù hợp với tất cả các nhu cầu của các doanh nghiệp.

Giải pháp in ấn tem nhãn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phương pháp in ấn đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là in ấn tại chỗ,  chúng tôi cung cấp nguyên liệu in bao gồm giấy in hay còn gọi là nhãn in, mực in (Film mực) nhãn và máy in (Barcode Printer) cho các bạn trực tiếp in. Với phương pháp này sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề in ấn tem nhãn một cách nhanh chóng và linh hoạt. Cái nào cũng vậy cũng có điểm yếu và điểm mạnh,  điểm yếu của phương pháp này là sản phẩm của các bạn chỉ in được một màu đen, tem nhãn sẽ không được bắt mắt cho lắm, nhưng các bạn hãy yên tâm.

Tem nhãn in sẵn, tem in màu, tem decal in màu

Giấy in tem nhãn mã vạch và ribbon mực in tem nhãn Barcode mà chúng tôi sẽ cung cấp khi các bạn chọn phương pháp in tem nhãn trực tiếp tại nơi xưởng sản xuất.

  Chúng tôi có phương án phụ đi kèm cho việc in ấn tem nhãn tại chỗ. Với tem nhãn tất cả ban đầu đều là màu trắng, chúng tôi bế con quấn cuộn theo yêu cầu, chúng tôi bế theo mọi kích thước và hình dáng yêu cầu, để làm đẹp con nhãn chúng tôi còn nhận in tất cả các màu sắc bao gồm in tên doanh nghiệp, in logo, in nội dung, lăn nền màu sau đó bế con quấn cuộn gửi về cho các bạn in thêm các nội dung cần thiết. Đây là phương pháp cho các doanh nghiệp có số lượng tem nhãn thay đổi liên tục với nội in trên từng con nhãn khác nhau, sử dụng phương pháp này mà nhu cầu làm đẹp con nhãn vẫn được đảm bảo mà chi phí cho việc in ấn ở mức thấp nhất, tiết kiệm tối đa.

Phương án thứ hai chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn là chúng tôi trực tiếp in và bế con, các bạn chĩ việc đem về bóc ra dán, tem nhãn in bao gồm hình ảnh, nội dung, thông số…tất cả các bạn cần.

In tem decal trong suốt tại Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu

Tem decal trong suốt dùng cho nghành đông lạnh, tem nhãn dán cho các sản phẩm cao cấp.

Mã Vạch Hưng Phát chuyên In tem nhãn dạng cuộn, tem nhãn cho máy dán nhãn tự động, in tem phụ, in nhãn phụ.

Ngày nay nhu cầu người tiêu dùng càng lớn, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm càng nhiều với số lượng cực lớn, với việc dán nhãn thủ công rất tốn nhiều thời gian, sự hiệu quả là không cao, gánh nặng nhân công là đều khó tránh khỏi, thấu hiểu vấn đề này chúng tôi cho ra đời tem nhãn quấn cuộn, các bạn chỉ việc gửi đơn cho Mã Vạch Hưng Phát, mọi việc hãy để chúng tôi lo giúp bạn. Phương pháp này gọi là dán nhãn tự động.

Tem nhãn cho nghành thủy sản

Tem nhãn in và bế thành phẩm, các bạn chỉ đem về bóc ra dán mà thôi, rất tiện lợi và nhanh gọn, hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Với phương pháp dán nhãn bằng máy hay còn gọi là dán nhãn tự động, các bạn chỉ việc đặt mua một dòng máy dán nhãn tự động bất kỳ nào, chỉ cần gõ nhẹ vào Google sẽ cá hằng tá nhà cung cấp hiện ra. Công việc thứ hai là bạn phải đặt nhãn in, bạn phải ghi chú rõ trong đơn hàng đặt in tem là in tem nhãn bế con quấn cuộn dùng cho máy nhãn nhãn tự động, phải ghi chú kỹ nhé các bạn chứ không nhà in cắt tờ là xong.

Máy in tem nhãn cho máy dán nhãn tự động

Máy in tem nhãn dán dạng cuộn.

Mã Vạch Hưng Phát chuyên Tem nhãn cho chai nhựa, lọ thủy tinh, chai nhôm.

Chúng tôi in tất cả các loại tem nhãn cắt tờ hoặc quấn cuộn, tem nhãn cho các loại chai như chai nhựa, chai thủy tinh, chai nhôm với mọi chất liệu khác nhau như decal giấy, decal trong suốt, decal xi bạc, decal PVC, decal PP, decal PE, decal PET, decal phủ UV bóng, decal cán màng, decal mặt bóng, decal mặt nhám…

tem nhãn dán lọ thủy tinh, chai nhựa

Tem nhãn cho nghành thực phẩm, tem dán chai lọ.

Mã Vạch Hưng Phát chuyên Tem nhãn mỹ phẩm, tem nhãn thực phẩm, tem cao cấp, tem nhãn nghành dược phẩm.

Là một nhà in chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi nhu cầu của quý khách chúng tôi sẵn lòng đáp ứng…nhưng chất lượng sản phẩm là đều tối thượng của chúng tôi. Mã Vạch Hưng Phát chúng tôi không bao giờ sử dụng các nguyên liệu rẻ tiền và không rõ nguồn góc, hiện nay chúng tôi nhập khẩu giấy nguyên liệu từ hai nhà sản xuất chính đó là giấy Fasson của tập đoàn Avery Dennison – Mỹ với nhà xưởng tại KCN Tân Bình quận Tân Phú,Thành Phố Hồ Chí Minh.

Loại giấy decal thứ hai mà chúng tôi sử dụng đó là giấy thương hiệu UPM – Phần Lan với trụ sở duy nhất tại Việt Nam được đặt tại KCN Dệt May Bình An, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

In tem nhãn mã vạch tại Thành phố Hồ Chí Minh (HCM), Sài Gòn

In tem nhãn decal 3" x 1.5", tem 3" x 2", tem decal nhựa PVC nhuộm màu.

Mã Vạch Hưng Phát chuyên các loại giấy decal dùng để in tem nhãn.

Chúng tôi sử dụng các loại tem nhãn chính sau đây của hai hãng giấy Fasson và UPM

Đối với giấy Fasson chúng tôi có giấy decal AW0153F, giấy decal AW0331F, giấy decal AW0339F, giấy decal AW0332F, giấy decal với keo Remove AW0362P.1200, giấy decal AW5209F, giấy decal MW0057N, giấy decal cảm nhiệt NW0039F, NW0050F, NW0056F, NW0045F, giấy decal BW0153F, giấy decal BW0227F, giấy decal MW0052F, giấy decal MW0066F, giấy decal trắng bóng chuyên dùng cho nghành tiệm vàng MZ0102, giấy decal cảm nhiệt trực tiếp NW0033F, giấy decal keo siêu dính SW5003, giấy decal SYS075, SY0054 -R110, BW0062.

In tem decal phi tròn màu xanh, vàng, đỏ, cam, lục, tím, hồng

Tem decal phi tròn màu, nhuộm màu, in nền.

Giấy decal UPM có các loại như giấy decal CNB/RP5X/V7, giấy decal DMR/RP5X/01 định lượng 75gsm, giấy decal DCW/RP5X/01 định lượng 85gsm, giấy decal keo Remove 04RR2201, giấy decal cảm nhiệt gián tiếp F4A\RP5X\01, giấy decal cảm nhiệt trực tiếp BYN/RP5X/V7

Mã Vạch Hưng Phát chuyên Tem nhãn màu, decal nhuộm màu, tem decal phi tròn, tem dán thùng, tem nghành điện lực

Với nhu cầu làm đẹp con nhãn ngày càng cao, đa số số khách hàng của Mã Vạch Hưng Phát luôn chọn những loại nhãn có màu sắc rực rỡ, sáng, sắc nét, đặc biệt những khách hàng nghành may mặc. Chúng tôi nhận in nền màu bao gồm tất cả các Pantone màu, chỉ cần đưa màu sắc của bạn cần chúng tôi sẽ pha đúng màu đó cho các bạn. Nhuộm màu hay in màu cũng vậy, sẽ có hay phương pháp in đó in trên máy lắn hay máy nhuộm trục, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như túi tiền các bạn mà chúng tôi chọn phương án in màu.

Tem decal nhuộm màu, tem decal lăn nền

Tem decal in nhiều màu khổ 4inch x 2inch, ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều size khác nhau.

In màu trên máy lăn hay máy dập màu sắc sẽ không được đẹp như đối với phương pháp nhuộm trên máy trục. Đối với máy lăn chúng tôi có thể in cho các bạn với số  lượng ít, còn đối với nhuộm số lượng cho một màu ít nhất phải trên 250m vuông giấy nhé các bạn.

Các loại tem nhãn chúng tôi in hiện nay.

Tem nhãn nghành thực phẩm.

Tem nhãn nghành dược phẩm.

Tem nhãn nghành y dược.

Tem nhãn nghành y tế.

Tem nhãn phòng thí nghiệm.

Tem nhãn nghành hóa chất.

Tem nhãn nghành chăn nuôi.

Tem nhãn nghành thủy sản.

Tem nhãn nghành điện lực.

Tem nhãn hàng tiêu dùng.

Tem nhãn nghành dệt may.

Tem nhãn nghành gốm sứ.

Tem nhãn nghành đông lạnh.

Tem nhãn nghành tin học.

Tem nhãn nghành cơ khí, sắt thép.

Tem nhãn nghành dầu khí.

Tem nhãn nghành đồ gỗ.

Tem nhãn nghành mỹ nghệ.

Tem nhãn hàng tiêu dùng

Tem nhãn phụ.

Tem nhãn phụ.

Tem nhãn hàng hóa.

Tem nhãn mỹ phẩm.

IN TEM PHỤ, IN NHÃN PHỤ, IN TEM NHÃN PHỤ, IN TEM NHÃN MÃ VẠCH, CHUYÊN IN TEM PHỤ, IN TEM NHÃN DÁN SẢN PHẨM Ở ĐÂU ?

Chuyên in tem phụ, in nhãn phụ, in tem phụ, in tem mã vạch, in tem nhãn dán tại Biên Hòa, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Mỹ Tho, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Thành phố Hồ Chí Minh, TP.HCM, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên, Tuy Hòa.

Chuyên in tem phụ, in nhãn phụ, in tem phụ, in tem mã vạch, in tem nhãn dán tại Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Bình Định, Thừa Thiên Huế, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Lạt.

Chuyên in tem phụ, in nhãn phụ, in tem phụ, in tem mã vạch, in tem nhãn dán tại Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Chuyên in tem phụ, in nhãn phụ, in tem phụ, in tem mã vạch, in tem nhãn dán tại KCN Vsip I, KCN Vsip 2, KCN Việt Hương, KCN Đồng An, KCN Sóng Thần 1, KCN Sóng Thần 2, KCN Sóng Thần 3, KCN Việt Nam – Singapore, KCN Mỹ Phước 1, KCN Mỹ Phước 2, KCN Mỹ Phước 3, KCN Mỹ Phước 4, KCN An Tây, KCN An Điền, KCN Đại Đăng, KCN Kim Huy, KCN Tân Uyên, KCN Amata, KCN Biên Hòa, KCN Nhơn Trạch, KCN Tân Hương…

Địa chỉ mua  in tem phụ, in nhãn phụ, in tem nhãn decal, in nhãn mác, in bao bì, tem nhãn cao cấp, in tem hàng hóa ở đâu chính hãng, chất lượng?

Mã Vạch Hưng Phát là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy giúp bạn có thể lựa chọn được các mẫu máy in mã vạch đảm bảo, chất lượng http://hungphatbarcode.com/ chuyên cung cấp các dòng máy in mã vạch,máy đọc mã vạch,decal – tem nhãn,mực in mã vạch,đầu in mã vạch,máy tính cảm ứng,két sắt đựng tiền và các dòng máy khác nhau.Công ty TNHH MTV Mã Vạch Hưng Phát chất lượng tạo nên thương hiệu.

TPHCM -  Địa chỉ: 561/13/25 QL.1A, KP.3A , P. THẠNH LỘC, QUẬN 12 TPHCM

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá

Các dòng máy in mã vạch tốt nhất hiện nay

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

NHỮNG LỖI CƠ BẢN CỦA MÁY IN MÃ VẠCH VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

CÁC LỖI CƠ BẢN TRONG MÁY IN MÃ VẠCH BIXOLON

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

3 loại mực in mã vạch được dùng nhiều nhất trên thị trường

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

Giấy decal sử dụng cho máy in mã vạch

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

Tóp 5 thương hiệu máy in mã vạch tốt nhất hiện nay trên thị trường

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

CÁCH NHẬN BIẾT MÃ VẠCH CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

GIẢI PHÁP MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHO NGÀNH HÀNG BÁN LẺ,CÁC CỬA HÀNG, SIÊU THỊ VỪA VÀ NHỎ

Phong cách mang tính chất của các vùng miền ở châu Âu, đồng thời còn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Không những thế còn làm cho ngôi nhà mình...

  • Đang Online : 1
  • Tổng truy cập : 595610
1
Bạn cần hỗ trợ?