561/13/25 QL.1A, KP.3A , P. THẠNH LỘC, QUẬN 12 TPHCM
Hỗ trợ khách hàng 24/7 Hotline1: 0932.023.469

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Mã Vạch Hưng Phát được thành lập năm 2018, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng mực in mã vạch, decal in mã vạch các loại, tem in mã vạch , tem in màu .v/v.... Đặc biệt chúng tôi chuyên nhập về các dòng máy in mã vạch, máy quét mã vạch, đầu in mã vạch với các thương hiệu nổi tiếng như Zebra, Bixolon, Samsung, Datamax, Honeywell, Godex, Datalogic..... từ những nguồn gốc chính hãng đến 100%.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Mã Vạch Hưng Phát mang đến những sản phẩm có chất lượng cao - uy tín , tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Mã Vạch Hưng Phát khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, để xây dựng nên một công ty năng động, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.
Với phương châm “ đưa chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Mã Vạch Hưng Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Mã Vạch Hưng Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Hãy đến cùng với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm mà các bạn đang cần, điều chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng và sự uy tín đến từ chính chúng tôi.

Mua máy in - giấy decal - mực in - máy quét - đầu in mã vạch ở đâu chính hãng, chất lượng - uy tín?

Mã Vạch Hưng Phát là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy giúp bạn có thể lựa chọn được các mẫu máy in mã vạch đảm bảo, chất lượng.hungphatbarcode.com chuyên cung cấp các dòng máy in mã vạch,máy đọc mã vạch,decal – tem nhãn,mực in mã vạch,đầu in mã vạch,máy tính cảm ứng,két sắt đựng tiền và các dòng máy khác nhau.Công ty TNHH MTV Mã Vạch Hưng Phát chất lượng tạo nên thương hiệu.

TPHCM -  Địa chỉ: 561/13/25 QL.1A, KP.3A , P. THẠNH LỘC, QUẬN 12 TPHCM

  • Đang Online : 1
  • Tổng truy cập : 597089
1
Bạn cần hỗ trợ?